Thursday, 24/09/2020 - 06:38|

TỔNG KẾT NĂM HỌC VÀ LỄ TRƯỞNG THÀNH CHO HỌC SINH LỚP 5 NĂM HỌC 2019-2020

Năm học 2019-2020 là một năm học thật đặc biệt. Mặc dù trong năm học thời gian học sinh nghỉ phòng dịch bệnh Covid-19 kéo dài nhưng các thầy cô trường Tiểu học Phú Cường vẫn duy trì tốt việc giao bài, ôn bài cho học sinh, thực hiện phân bổ hợp lí giữa các nội dung giáo dục, giúp học sinh hoàn thành nhiệm vụ học tập, yêu cầu cần đạt của chương trình. Trong cái nắng như nung của tháng 6, tháng 7, cô và trò nhà trường vẫn cùng nhau miệt mài bên những trang sách. Và hôm nay: ngày 10/72020, nhà trường đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ năm học, cô và trò nhà trường đã vui mừng phấn khởi tổ chức Tổng kết năm học và lễ trưởng thành cho học sinh lớp 5. Đến dự với buổi Lễ có đ/c Lê Văn Lợi - Phó bí thư thường trực Đảng ủy cùng đại diện các ban ngành đoàn thể xã Phú Cường. Các em học sinh đã nhận được những món quà ý nghĩa từ các tổ chức chính trị xã hội, đây là nguồn động viên tinh thần lớn lao cho thầy trò nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ: