Saturday, 26/09/2020 - 12:51|

Thử nghiêm: Một số biện pháp giúp học sinh có thêm kỹ năng viết văn miêu tả lớp 4  trường Tiểu học Phú Cường năm học 2019- 2020.

trường Tiểu học Phú Cường năm học 2019- 2020.

Khi nghiên cứu “Một số biện pháp giúp học sinh có thêm kỹ năng viết văn miêu tả lớp 4 trường Tiểu học Phú Cường năm học 2019- 2020”.

Cô giáo Hoàng Mai Giang đã sử dụng nhiều giải pháp giúp cho HS có thêm nhiều kĩ năng viết được những bài văn hay, độc đáo. HS hứng thú, tích cực hơn trong học tập.

Một số hình ảnh trong quá trình thử nghiệm nhiều lần trong năm học.

Ảnh 1: Cô giáo giới thiệu cách quan sát đồ vât.

Ảnh 2: HS quan sát với bạn

Ảnh 3: Cô giáo hướng dẫn các nhóm quan sát cây thực tế.

Năm 2020 : 14.813