Thursday, 24/09/2020 - 04:56|

Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ và công nhân hoàn thành chương trình RLĐV, DBĐV năm học 2019-2020

Thực hiện theo kế hoạch nhiệm vụ năm học của nhà trường. Thực hiện chương trình Công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2019-2020. Được sự nhất trí của Chi bộ Đảng, CBQL nhà trường. Sáng ngày 7/7/2020, Liên đội Tiểu học Phú Cường tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ và công nhận hoàn thành chương trình rèn luyện đội viên, dự bị đội viên năm học 2019-2020.

Các em thiếu nhi tham gia buổi lễ là những đai biểu tiêu biểu đại diện cho 460 em học sinh toàn trường.. Đại hội được tổ chức nhằm tổng kết, đánh giá biểu dương những Cháu ngoan Bác Hồ xuất sắc, có thành tích cao trong năm học  2019-2020. Đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động "Thiếu nhi Việt Nam thi đua  thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy". Đồng thời thông qua việc công nhận hoàn thành chương trình Rèn luyện đội viên cho 152 bạn học sinhvà công nhận hoàn thành Dự bị đội viên cho 97 em học sinh lớp 3 nhằm tạo phong trào thi đua sôi nổi trên các lĩnh vực học tập, rèn luyện và sinh hoạt, góp phần nâng cao chát lượng Đội viên, chát lượng hoạt động Đội và phong trào Thiếu nhi. Giúp các em Đội viên, nhi đồng có động lực phấn đấu trong học tập trở thành Đội viên tốt, Cháu ngoan Bác Hồ.

Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi của thầy, cố giáo và Liên đội, đặc biệt là các em đội viên, nhi đồng. Trên gương mặt của các em thể hiện rõ niềm vui, hạnh phúc, vinh dự và tự hào.

Sau đây là 1 số hình ảnh của buổi Đại hội: