Thursday, 24/09/2020 - 05:17|

Lễ đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 và khai giảng năm học 2020-2021

Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2020–2021 của Sở GD&ĐT tỉnh Thái Nguyên; Kế hoạch của PGD&ĐT huyện Đại Từ, Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học của trường Tiểu học Phú Cường.

Trong không khí tưng bừng náo nức của cả nước đón chào năm học mới và niềm hân hoan phấn khởi của các em học sinh cắp sách tới trường. Hòa chung với niềm vui đó, hôm nay ngày 5/9/2020. Trường tiểu học Phú Cường long trọng tổ chức lễ đón bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2; Lễ khai giảng năm học 2020-2021.

Về dự với Lễ khai giảng cùng thầy và trò trường TH Phú Cường gồm có:

Ông: Lê Văn Lợi – Phó BT TT đảng ủy xã Phú Cường.

Ông: Vũ Văn Nghiệp - Ủy viên BCH đảng ủy; PCT UBND xã.

Cùng các ông bà đại diện các ban ngành, đoàn thể và đại diện các cấp học mần non và trung học cơ sở.

Về phía nhà trường có:

Thầy giáo: Đinh Văn Tuyến – BT chi bộ, Hiệu trưởng.

Cô giáo: Phạm Thu Hạnh – P. Hiệu trưởng nhà trường.

Cùng Ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp; Học sinh từ khối 1 đến khối 5; CB, Giáo viên, Nhân viên nhà trường;

Mở đầu buổi lễ là phần đón các em học sinh vào lớp 1; đại diện ban giám hiệu gồm có thầy giáo hiệu trưởng và cô giáo HP và các cô giáo lớp 1 đón các em học sinh khối một lần đầu tiên cắp sách tới trường.

Tiếp đến cô Phạm Thu Hạnh – HP nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước mừng năm học mới.

Sau đó là phần đọc diễn văn khai giảng, đánh trống khai trường của thầy giáo Đinh Văn Tuyến – Hiệu trưởng nhà trường.

Trong năm học 2019-2020 nhà trường đã đạt Tập thể lao động xuất sắc, UBND huyện Đại Từ tặng giấy khen; trường được công nhận trường chuẩn quốc gia mức độ 2. Và có 4 đ/c đạt CSTĐ.

Đồng hành cùng các em học sinh lớp 1, bên công ty Honda có những chiếc mũ bảo hiểm trao tặng đến toàn thể các em học sinh khối 1.

Sau một thời gian làm việc, lễ khai giảng năm học mới của Trường Tiểu học Phú Cường đã thành công tốt đẹp. Xin trân trọng cảm ơn sự có mặt của các vị đại biểu đại diện cho Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể và nhân dân trong xã đã về vui chung với niềm vui ngày hội khai trường của thầy và trò nhà trường. Chúc một năm học mới chất lượng và hiệu quả.

Sau đây là một số hình ảnh: