Thursday, 24/06/2021 - 07:18|

NGÀY SÁCH VIỆT NAM LẦN THỨ 8 NĂM 2021

Thực hiện Công văn số 1354/BGDĐT-GDTX ngày 07/4/2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc Tổ chức Ngày Sách Việt Nam; Kế hoạch số 61/KH-UBND ngày 30/3/2021 của UBND tỉnh Thái Nguyên về việc Tổ chức Ngày Sách Việt Nam lần thứ 8 trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên và Công văn số 686/SGDĐTGDTrH-GDTX ngày 15/4/2021 của Sở GDĐT Thái Nguyên về việc Tổ chức Ngày Sách Việt Nam lần thứ 8 năm 2021:

Ngày Sách Việt Nam lần thứ 8 được tổ chức nhằm tạo sự hưởng ứng mạnh mẽ, sâu rộng của cán bộ, giáo viên, học sinh và nhân dân trong huyện với hình thức. Thư viện nhà trường đã viết bài tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa và các hoạt động của Ngày sách Việt Nam đăng trên Website và Facebook của nhà trường.

Bài viết đã được cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh trong và ngoài nhà trường cùng phụ huynh học sinh hưởng ứng, chia sẻ rộng rãi. Số học sinh tham gia: 472 em, cán bộ giáo viên, học sinh tích cực tham gia các câu lạc bộ đọc sách với các hình thức như đọc sách, báo điện tử. Phụ huynh học sinh cùng tham gia đọc sách tại nhà (sách báo giấy, sách báo điện tử…) và báo cáo kết quả việc đọc sách cho giáo viên chủ nhiệm thông qua nhóm Zalo, Facebook của lớp. GVCN báo cáo tình hình đọc sách của học sinh trong lớp về phụ trách thư viện. Nhà trường đã tổ chức tổng kết và có kế hoạch khen thưởng những các nhân giáo viên, học sinh tham gia tích cực, có sản phẩm giới thiệu hưởng ứng Ngày đọc sách hiệu quả, chất lượng.

Dưới đây là một số minh chứng