Thursday, 24/06/2021 - 07:06|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Phú Cường

Phụ nữ hưởng ứng tuần lễ “Áo dài Việt Nam”

Áo dài vẫn luôn là biểu tượng của vẻ đẹp, văn hóa và là niềm tự hào của hàng triệu người con đất Việt. Theo từng năm tháng, chiếc áo dài có nhiều thay đổi để phù hợp với phát triển của xã hội, được sử dụng trong các dịp lễ, sự kiện quan trọng, nhằm tôn vinh đẹp của người phụ nữ Việt Nam và giá trị của áo dài truyền thống Việt Nam. Hưởng ứng “Tuần lễ áo dài Việt Nam”  Trường TH Phú Cường đã hưởng ứng tích cực.

Hằng ngày, đông đảo chị em phụ nữ đến cơ quan làm việc trong trang phục áo dài truyền thống của người Việt. Tùy từng sở thích của từng người mà mỗi chiếc áo có nhiều màu sắc, kiểu dáng khác nhau. Những tà áo dài thướt tha không chỉ tôn vinh thêm vẻ đẹp dịu dàng, duyên dáng của chị em tại nơi công sở. Đồng thời, góp phần quảng bá và tôn vinh giá trị văn hóa truyền thống của Việt Nam.

Với các hoat động ý nghĩa và  tích cực tham gia của trường đã khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm của mỗi con người, góp phần bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của trang phục dân tộc Việt Nam.

Một số hình ảnh.

 

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 95
Tháng 06 : 1.472
Năm 2021 : 7.359