Thursday, 24/06/2021 - 07:54|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Phú Cường

Tập huấn công tác đội

          Thực hiện theo kế hoạch và chương trình công tác Đội năm học 2020-2021. Với mục tiêu nâng cao kỹ năng, kiến thức Đội cho Ban chỉ huy liên đội, phụ trách Đội. Liên đôi Tiểu học Phú Cường thực hiện tập huấn kỹ năng nghi thức Đội thường xuyên cho phụ trách Đội,

           Tham dự lớp tập huấn có đồng chí Nguyễn Thị Duyên – TPT Đội,  các em học sinh đại diện cho các chi Đội. Nội dung lớp tập huấn chủ yếu là thực hành kỹ năng nghi thức Đội; các em học sinh được giới thiệu và Hướng dẫn thực hiện 7 yêu cầu đội viên: Chào kiểu đội viên TNTP Hồ Chí Minh; Hô đáp khẩu hiệu Đội; Cầm cờ, dương cờ, vác cờ; Thực hiện các động tác tại chỗ, di động… Tập hợp các loại đội hình và chỉnh đốn đội ngũ: đội hình hàng dọc, hàng ngang, đội hình chữ U, đội hình vòng tròn.

          Lớp tập huấn đã thành công tốt đẹp, đây là dịp để các em học sinh được nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ, đồng thời là cơ hội giao lưu, học hỏi và trao đổi, chia sẽ kinh nghiệm hay trong quá trình công tác nhằm góp phần tạo ra những sân chơi lành mạnh, an toàn, vui tươi và bổ ích cho các em học sinh.

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 95
Tháng 06 : 1.473
Năm 2021 : 7.360