Thursday, 24/06/2021 - 08:06|

Sân chơi trải nghiệm

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019, Liên đội đã chỉ đạo các lớp tổ chức thực hiện mô hình “Giờ ra chơi trải nghiệm, sáng tạo” cho các em học sinh.Nhà trường đã triển khai việc tổ chức “Giờ ra chơi trải nghiệm khoa học sáng tạo” cho toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh trong nhà trường.

Các nội dung tổ chức với nhiều hoạt động tập thể và hoạt động theo nhóm vui tươi bổ ích như đọc sách, kể chuyện, múa hát tập thể, nhảy dây, đánh bóng, đá cầu, trồng rau, nhổ cỏ trong khuôn viên nhà trường cùng với nhiều hoạt động vui chơi lành mạnh khác.

Thông qua các hoạt động vui chơi sẽ giúp cho các em được rèn luyện sức khỏe, thư giãn sau những giờ học căng thẳng, qua đó còn giúp cho mối quan hệ thầy – trò và giữa các em học sinh được thân thiện gần gũi hơn, đồng thời, giúp các em tránh xa được các tệ nạn xấu và xây dựng một môi trường giáo dục văn minh.

Năm 2021 : 7.360