Thursday, 24/06/2021 - 07:32|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Phú Cường

Phong trào “Đôi bạn cùng tiến”.

            Đôi bạn cùng tiến” là phong trào được phổ biến rộng trong các trường học. Phong trào này đã giúp cho các em học sinh vươn lên đặt thành tích cao và đem lại hiệu quả thiết thực.

          Tại trường Tiểu học Phú Cường, phong trào này đã được phổ biến rộng rãi trong cả trường. Ngay từ đầu năm học 2020-2021, trong mỗi chi đội đều đã đăng kí thành lập những đôi bạn cùng tiến. Trước mỗi buổi vào học, các em thường cố gắng đến trường sớm hơn khoảng 15 phút để giải bài tập và cùng nhau tìm hiểu bài mới.

           Đôi bạn cùng tiến trong liên đội tiêu biểu đó là hai bạn Triệu Thúy Nội và Trần Như Minh lớp 4A và nhiều đôi bạn ở các chi đội khác, trong những giờ học trên lớp, các em luôn chăm chỉ nghe thầy cô giảng bài, đóng góp xây dựng bài và hỏi những phần mình chưa nắm vững. Không chỉ vậy khi ra chơi, tranh thủ khoảng thời gian đó các em lại ngồi cùng nhau xem lại kiến thức cô vừa dậy. Ngoài ra, vào những ngày nghỉ, các em cùng nhau ôn tập bài cũng như kiến thức được thầy cô giảng dạy tại nhà.

          Chính nhờ sự nỗ lực cố gắng không ngừng, cùng với sự hỗ trợ lẫn nhau trong học tập mà hai bạn luôn đạt kết quả cao trong học tập. Giúp các em gắn kết, thấu hiểu và bộc bạch với nhau không chỉ hoạt động học tập mà còn những hoạt động khác.

          Với kết quả thực mà phong trào này đã đem lại. Nhà trường hy vọng các em học sinh Tiểu học Phú Cường nói riêng và các em học sinh tại các trường Tiểu học trong cả nước nói chung, sẽ cố gắng giúp đỡ nhau cùng tiến bộ, đạt thành tích cao trong học tập và trở thành nhân tài giúp ích cho xã hội mai sau.

Dưới đây là một số hình ảnh:

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 95
Tháng 06 : 1.472
Năm 2021 : 7.359