Thursday, 24/06/2021 - 06:25|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Phú Cường

Phong trào đọc và làm theo báo đội

Thực hiên chương trình công tác đội năm học 2020 - 2021 của Hội đồng đội. Phong trào đọc và làm theo báo Đội của liên đội Tiểu học Phú Cường đặc biệt quan tâm và đưa vào kế hoạch công tác của năm học. Phong trào này cũng nhận được sự ủng hộ của nhiều phụ huynh học sinhcùng  sự ủng hộ của giáo viên và sự quan tâm chỉ đạo  của Ban giám hiệu, 100% chi đội đã đọc báo theo quy định và hưởng ứng tham gia nhiệt tình.  

Bên cạnh đó nhà trường cũng đã chú trọng cho các em đọc những tờ báo có tính giáo dục cao giúp ích cho các em tìm hiểu cuộc sống quanh ta, những gương tốt người tốt, tìm hiểu các chuyên đề, chuyên mục từ bạn bè bốn phương mà tờ báo TNTP mang lại đã được các em nhiệt tình thảo luận sôi nổi trong giờ đọc báo đội. Các chuyên mục được các em học sinh say sưa đọc như : Khám phá khoa học, những bài văn hay…Dưới sự hướng dẫn của cô giáo TPT, đội Phát thanh măng non của Liên đội đã lựa chọn các bài phát thanh hay, bổ ích để đọc hàng tuần.

Toàn liên đội đã tổ chức cho các em đội viên và nhi đồng đọc báo đội vào ngày thứ 6 hàng tuần. Bên cạnh đó, trong các giờ giải lao các em có thể xuống thư viện mượn sách báo của nhà trường để tham khảo phục vụ tốt cho việc học tập tại trường. 

Hình ảnh học sinh đọc và làm theo báo Đội

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 95
Tháng 06 : 1.472
Năm 2021 : 7.359