Thursday, 24/06/2021 - 06:46|

Công trình vì đàn em thân yêu “lớp em treo ảnh Bác Hồ”

Thực hiện công trình "Vì đàn em thân yêu" với nội dung Lớp em treo ảnh Bác Hồ do Hội đồng đội huyện tổ chức.

Nằm trong chuỗi các hoạt động Kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2021), Hội đồng Đội trung ương triển khai thực hiện công trình Vì đàn em thân yêu “Lớp em treo ảnh Bác Hồ”. Trong năm học 2020 - 2021 Liên đội đã triển khai đến các chi đội, lớp nhi đồng các phong trào hoạt động nhằm thúc đẩy phong trào học tập, các hoạt động trải nghiệm giúp học sinh được thực hành tạo ra các sản phẩm sáng tạo, mang tính thẩm mỹ và có thể áp dụng vào thực tế.

Trong đó nội dung "Lớp em treo ảnh Bác Hồ" được BCH liên đội quan tâm và chỉ đạo các chi đội, lớp nhi đồng thực hiện nghiêm túc. Đến nay các lớp đều có ảnh Bác, 5 điều Bác Hồ dạy, nội quy lớp, sơ đồ lớp, thời khoa biểu, các khẩu hiệu .. được các lớp trang trí và treo tại vị trí hợp lí, khoa học.

Đây là một hoạt động thiết thực chào mừng 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh 15/5/1941 - 15/5/2021; kỷ niệm 131 năm ngày sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/05/1890-19/05/2021. Là hoạt động thể hiện sự tôn kính của thế hệ trẻ đối với những công lao to lớn của Bác, mang tính giáo dục sâu sắc dành cho các em thiếu nhi; đồng thời, góp phần tạo sự lan tỏa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong tất cả các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng; giáo dục, bồi dưỡng đạo đức cách mạng cho thế hệ trẻ, thể hiện lòng kính yêu của thiếu nhi đối với Bác Hồ./.

Một số hình ảnh "Lớp em treo ảnh Bác Hồ"