Thursday, 24/06/2021 - 06:14|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Phú Cường

Giải pháp giúp học sinh học tốt bài Thể dục phát triển chung lớp 5, trường Tiểu học Phú Cường

Môn Thể dục là môn học đặc thù, có nhiệm vụ trang bị cho học sinh một số tri thức, kỹ năng đơn giản cần thiết, nhằm rèn luyện tư thế cơ bản, làm giàu vốn kỹ năng vận động, để các em học tập sinh hoạt có hiệu quả. Trên cơ sở đó góp phần bảo vệ và tăng cường sức khỏe cho học sinh, phát triển các tố chất thể lực, tạo điều kiện cho các em phát triển bình thường theo quy luật tâm lý, lứa tuổi, giới tính. Ngoài ra còn góp phần rèn luyện cho học sinh nếp sống lành mạnh, vui tươi có ý thức tổ chức kỷ luật và một số phẩm chất đạo đức khác, tạo tiền đề cho quá trình hình thành nhân cách đúng cho học sinh.

Nắm rõ được mục tiêu cần đạt của các em học sinh ở độ tuổi ở các khối lớp với nhiều những hình thức tổ chức hoạt động dạy nâng cao chất lượng dạy và học cho các em học sinh Tiểu học thì đặc biệt hơn trong năm học 2020-2021 Cô giáo Nguyễn Thị Quế đã vận dụng một số Giải pháp giúp học sinh học tốt bài Thể dục phát triển chung lớp 5, trường Tiểu học Phú Cường với một số giải pháp sử dụng trong dạy thể dục:

- Tìm hiểu hình hình học sinh. Rèn kỹ năng làm cán sự lớp. Sử dụng triệt để và có hiệu quả bộ đồ dùng dạy môn Thể dục lớp 5, Sử dụng linh hoạt các phương pháp dạy học.

- Ứng dụng một số bài hát thiếu nhi vào việc giảng dạy các động tác của bài thể dục phát triển chung, Nghiên cứu kĩ các động tác của bài thể dục phát triển chung. Phối hợp với Liên đội tổ chức hoạt động ngoại khóa, thực hiện bài thể dục phát triển chung.

Sau đây là một số hình ảnh minh chứng: 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 95
Tháng 06 : 1.472
Năm 2021 : 7.359